28 Lượt xem

Tin tức giáo dục

Xây dựng chương trình Chất Lượng Cao cho Trường PTLC Sao Mai

Tiếp nối buổi gặp giữa VECI và đại diện công ty Giáo dục Quốc tế VitJan từ 25/08/2023, hai bên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác thành công. Ngày 06/09/2023, VitJan đã có buổi tới thăm văn phòng VECI, gặp gỡ ban lãnh đạo VECI và trao đổi cụ thể hơn các phương hướng hoạt động tiếp theo giữa hai bên trong thời gian tới.

Ông KOJI NAKANO – Chủ tịch công ty Giáo dục Quốc tế VitJan là người gắn bó lâu dài và đầy nhiệt huyết với ngành Giáo dục. Ông cũng là chủ tịch công ty CP Gakurinsha với 24 cơ sở giáo dục tại Tokyo chuyên về Giáo dục nâng cao Tiểu học – Trung học (tư lập), Hệ thống trường THPT Mirai.

Với những ký kết, hợp tác chiến lược giữa VitJan & VECI, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chương trình và đem lại những giá trị giáo dục mang tính quốc tế cho học sinh Trường PTLC Sao Mai. Không áp dụng một chương trình đào tạo có sẵn, VECI hướng tới sự phù hợp của sản phẩm/dịch vụ với đối tác. Do vậy, các chuyên gia cấp cao của VECI đã tiến hành việc khảo sát, đánh giá thực trạng khối THCS và THPT trường Liên cấp. Dựa trên những vấn đề hiện tại và mong muốn của phía Nhà trường, các chuyên gia thực hiện xây dựng chương trình Tiếng Anh cho từng khối. Cuối cùng, chuyên gia sẽ chuyển giao sản phẩm và nghiệm thu.

Thông qua quá trình trao đổi, thảo luận sôi nổi, và được sự hướng dẫn tận tình từ Cố vấn chiến lược của Công ty, tất cả các thành viên tham dự đều đã có được bức tranh rõ nét hơn về dự án và hiểu rõ hơn về các công việc cần thực hiện để đảm bảo sản phẩm tư vấn đạt chất lượng cao nhất.

Với sự hợp tác nhiệt tình từ các chuyên gia cấp cao, chúng tôi tin tưởng rằng Dự án xây dựng và phát triển chương trình Chất Lượng Cao đánh dấu bước chuyển mình mang lại nhiều giá trị giáo dục cho Trường PTLC Sao Mai.