71 Lượt xem

Tin tức của VECI

Buổi gặp trao đổi cơ hội hợp tác giữa VECI và trường Phenikaa.

Ngày 31/05/2022 vừa qua tại trường Đại học Phenikaa ( Yên Nghĩa – Hà Đông, Hà Nội), lãnh đạo Phenikaa thuộc khoa Hợp tác quốc tế đã có buổi đón tiếp và gặp gỡ ban lãnh đạo VECI. Tham gia buổi họp mặt, về phía VECI có ông Lê Thanh Quân – Tổng giám đốc VECI, ông Hoàng Quốc Đạt – Giám đốc dự án và chuyên viên Bộ phận Đại học. Về phía Phenikaa có sự tham gia của ông Đồng Xuân Đảm –  Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế và các thành viên của Viện.

VECI đã có phần trình bày giới thiệu về công ty và các dịch vụ giáo dục mà VECI cung cấp bao gồm  khu đô thị Đại học, tái cấu trúc Đại học, chương trình chuyển giao liên kế đào tạo, edtech và phổ thông liên cấp. Đại học Phenikaa bày tỏ sự quan tâm cao tới các gói dịch vụ trên của VECI và đánh giá cao vai trò đồng hành của đơn vị cung cấp dịch vụ như VECI. Sự đồng hành này góp phần giúp các trường Đại học, đặc biệt là các trường Đại học mới như Phenikaa có thể phát triển nhanh và đúng hướng trong một thời gian ngắn.

Buổi gặp gỡ giữa hai bên đã mang lại những thông tin cần thiết để hiểu hơn về đối tác, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên. Phía VECI mong muốn sự hợp tác giữa hai bên mang tính lâu dài, bền vững để có thể được đồng hành cùng phát triển và có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng trong tiến trình phát triển của Đại học Phenikaa.

Tổng giám đốc VECI gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo Phenikaa và hy vọng hai bên sớm gặp lại để có thể trao đổi sâu hơn về các cơ hội hợp tác mới.

Đ.H.Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *