46 Lượt xem

Tin tức của VECI

Toạ đàm Phát triển chương trình Phổ thông tích hợp quốc tế giữa Trường liên cấp Newton TH và Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam.

Ngày 23/05/2022 vừa qua tại trụ sở công ty VECI đã diễn ra buổi Toạ đàm: “Phát triển chương trình Phổ thông tích hợp quốc tế” giữa Trường liên cấp Newton TH và Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam – VECI. Tham gia buổi toạ đàm, về phía Nhà trường có sự tham dự của Ông Vũ Đức Nhiệm – Chủ tịch hội đồng quản trị, Thầy Hiệu trưởng Lê Văn Hùng cùng một số thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường. Về phía VECI, có sự tham dự của Ông Lê Thanh Quân – Tổng giám đốc, Ông Hoàng Quốc Đạt – Giám đốc Dự án cùng chuyên viên bộ phận Phổ thông. Về phía các chuyên gia, có sự góp mặt của GS.TS. Lê Anh Vinh – Viện trưởng viện khoa học giáo dục Việt Nam, TS. Ngô Tuấn Cường – Giảng viên khoa Hóa học, ĐHSPHN, TS. Vũ Thị Thanh Nhã – Trưởng khoa tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục phổ thông khác.

“Buổi tọa đàm tổ chức trực tuyến tại trụ sở Công ty VECI”

Thông qua quá trình trao đổi, thảo luận sôi nổi từ phía Nhà trường cũng như Công ty VECI và các chuyên gia, buổi toà đàm đã diễn ra thành công và thu được nhiều kết quả có giá trị.

Đại diện Trường liên cấp Newton TH đã chia sẻ những khó khăn, trăn trở khi điều hành nhà trường kể từ ngày thành lập trường đến nay và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp thông qua buổi tọa đàm. Nhìn nhận được các vấn đề của nhà trường, những chuyên gia cùng Công ty VECI đã đưa ra những tư vấn phù hợp. Qua đó, Trường Newton TH có cái nhìn rõ hơn về quá trình thực hiện phát triển chương trình Phổ thông tích hợp Quốc tế nhằm đảm bảo được chất lượng chương trình giáo dục và nâng cao hiệu quả quản trị Nhà trường.

GS.TS. Lê Anh Vinh – Viện trưởng viện khoa học giáo dục Việt Nam; TS. Vũ Thị Thanh Nhã – Trưởng khoa tiếng Anh, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN chia sẻ tại buổi làm việc

Các chuyên gia cũng đưa ra hướng đi trong tương lai dành cho Trường Newton TH khi lựa chọn xây dựng và tái cấu trúc, nâng cấp chương trình tích hợp chương trình quốc tế cho học sinh và phát triển nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên.

Buổi toạ đàm không chỉ đem lại giá trị giúp nâng tầm cho Trường Liên cấp Newton TH theo đúng tiêu chuẩn và phân khúc thị trường mà còn thúc đẩy sự hợp tác giữa các bên nhằm hướng tới một môi trường giáo dục tích hợp quốc tế chất lượng cao tại Việt Nam.

N.B.Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *