Dự án Mầm non

Dự án phát triển chuỗi trường Mầm non – Phổ thông liên cấp T-School với công ty Hoá chất Thăng Long.

T-School là dự án trường liên cấp quy mô và tiêu chuẩn chất lượng cao tại Thanh Hóa được đầu tư và phát triển từ một tập đoàn lớn và có bề dày và kinh nghiệm trong các lĩnh vực về y tế, thiết bị, hóa chất, trang trại giáo dục… Dự án Trường Liên cấp T-School là mục tiêu phát triển bền vững trong chiến lược phát triển chung của tập đoàn. Với vai trò là đối tác tư vấn phát triển & vận hành Dự án, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI) cung cấp dịch vụ trọn gói giúp Tập đoàn T-Group hình thành và quản trị mảng giáo dục.

Dự án T-School dự kiến khai giảng trường Mầm non vào năm 2022 và trường Tiểu học – THCS vào năm 2023, kỳ vọng sẽ trở thành điểm sáng trong bức tranh giáo dục tại Thanh Hóa với quy mô và chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Đơn vị đầu tư:

• Công ty Cổ phần Thiết bị & Hóa chất Thăng Long
  • Địa chỉ: Xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn & xã Đông Tân, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Thông tin liên hệ:

• Website: http://thanglonginst.com/