VECI tổ chức chương trình Chia sẻ kinh nghiệm: “Kỹ năng thúc đẩy bán hàng”

Ngày 22/03/2022, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam đã mời Chuyên gia Phạm Thị Ngọc Lan – Giám đốc trung tâm Giải pháp Giáo dục số – Viettel Solutions, chia sẻ kinh nghiệm : “Kỹ năng thúc đẩy bán hàng”.

Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ sôi nổi tích cực của các CBNV Công ty.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chuyên gia đã truyền tải các kiến thức thực tế về các hoạt động thúc đẩy bán hàng, nguyên tắc trong bán hàng và các kỹ năng cần có của một người bán hàng đối với sản phẩm là giải pháp và tư vấn.

CBNV của VECI đã có cơ hội vận dụng, thực hành áp dụng kỹ năng bán hàng vào nhiệm vụ phát triển khách hàng, phát triển dự án. Đây là hoạt động thiết thực và hiệu quả nhằm đưa thương hiệu của VECI vững bước trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Giáo dục.

P.N.Sơn

Trả lời