92 Lượt xem

Tin tức của VECI

Ký kết hợp tác với chuyên gia phát triển chương trình Mầm non chuẩn Montessori

Hướng tới xây dựng và phát triển chương trình mầm non chuẩn Montessori tích hợp với chuẩn khung năng lực theo độ tuổi của Bộ GD&ĐT Việt Nam, ngày 12/12/2021, công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Mầm non và Montessori hàng đầu tại Việt Nam. Với tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết và mong muốn xây dựng một chương trình chất lượng, tiêu chuẩn toàn cầu và có thể triển khai hiệu quả tại Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, sự hợp tác tốt đẹp này sẽ nâng tầm và chuẩn hóa để đưa giáo dục mầm non chuẩn Montessori trở thành một chương trình chất lượng, tiêu chuẩn đến với nhiều học sinh mầm non tại Việt Nam hơn nữa.

Đồng thời mở ra những hướng phát triển mới trong công tác đào tạo giáo viên mầm non chuẩn Montessori với những hướng đi rõ nét, quy mô giúp giáo viên tiếp cận phương pháp mới và nâng cao kĩ năng nghề nghiệp.

Khép lại buổi lễ ký kết, đội ngũ chuyên gia cùng VECI triển khai nhanh chóng các hoạt động chuyên môn và phát triển mạng lưới chuyên gia sâu, rộng để sớm đưa chương trình tiếp cận tới các trường trên cả nước và đến nhiều hơn với các em học sinh Việt Nam.