Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác giữa VECI và Tập đoàn Vạn Thành

Ngày 22/12/2023, một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực giáo dục đã được thực hiện khi VECITập đoàn Vạn Thành chính thức ký kết Hợp đồng hợp tác với mục tiêu thực hiện dịch vụ “Khảo sát hệ sinh thái giáo dục cho Tập đoàn Vạn Thành”.
Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Vạn Thành có sự tham gia của thành viên Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Tập đoàn Vạn Thành. Về phía VECI, có sự tham dự của đội ngũ Ban Lãnh đạo VECI.
Tập đoàn Vạn Thành, một đơn vị kinh doanh đa ngành với tầm nhìn dài hạn, không chỉ định hình lại cách thức kinh doanh mà còn đặt sứ mệnh mở rộng sang lĩnh vực giáo dục. Đây không chỉ là một bước mở rộng chiến lược mà còn là sự cam kết sâu sắc đối với việc tạo ra sự thay đổi tích cực trong hệ thống giáo dục hiện tại.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Vạn Thành

Nhìn vào mục tiêu phát triển hệ sinh thái giáo dục, Tập đoàn Vạn Thành đã nhận ra sự cần thiết và tiềm năng trong việc cải thiện chất lượng giáo dục. Đây không chỉ là nhu cầu của riêng họ mà còn là một nhu cầu cấp bách của xã hội, trong bối cảnh mà sự phát triển của một đất nước không thể thiếu vắng sự đầu tư và cải thiện về mặt giáo dục.
Để có được điều này, cần sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục. Với sự am hiểu về xây dựng, áp dụng chương trình tích hợp của đội ngũ chuyên gia VECI, chắc chắn chúng tôi sẽ đồng hành cùng Tập đoàn để tiến gần hơn đến sứ mệnh cao cả này.

Đại diện VECI (Bên trái) và đại diện Tập đoàn Vạn Thành kí kết hợp đồng

VECI – với sứ mệnh không chỉ là để nâng cao chất lượng giáo dục trong tổng thể hệ thống mà còn là để thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong việc áp dụng công nghệ vào giáo dục, tạo ra môi trường học tập tiên tiến và phát triển các chương trình đào tạo phù hợp với xu hướng và nhu cầu của thị trường lao động hiện nay và tương lai.
VECI tin rằng, sự hộp tác này không chỉ hướng tới việc cải thiện chất lượng giáo dục mà còn hướng đến việc xây dựng một hệ thống giáo dục đa dạng, linh hoạt và hiện đại, tạo ra những cơ hội học tập và phát triển không giới hạn cho thế hệ trẻ và cả cộng đồng.
Sự hợp tác chặt chẽ giữa Veci và Tập đoàn Vạn Thành sẽ mang lại những đổi mới và sự tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực giáo dục, từ đó tạo ra những giá trị lâu dài và đóng góp tích cực vào sự phát triển toàn diện của xã hội.