122 Lượt xem

Tin tức của VECI

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Đông Á và Công ty TNHH Tư vấn và đầu tư giáo dục

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Đông Á và Công ty TNHH Tư Vấn Đầu tư Giáo dục đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp ngày 20/04/2022. Tham dự buổi lễ, về phía Đại Học Đông Á có sự tham dự của Thầy Lương Minh Sâm – Chủ tịch Hội đồng trường Đông Á cùng các thầy cô trong ban Hợp tác Quốc tế. Về phía VECI có sự tham dự của Ban lãnh đạo gồm Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám đốc, cùng Phó Giám đốc Dự án và bộ phận Đại học.

Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Tổng giám đốc; Phó Giám đốc Dự án và bộ phận Đại học của VECI trong buổi lễ ký kết

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết, Thầy Lương Minh Sâm tự hào trong 20 năm thành lập và phát triển, Đại học Đông Á đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong việc trường đã liên tiếp mở ra nhiều chuyên ngành học đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu của thị trường và thu hút nhiều sinh viên theo học. Đại học Đông Á cũng hướng đến trở thành top 500 Đại học hàng đầu Châu Á bằng việc phát triển hệ sinh thái hợp tác nước ngoài nâng cao chất lượng đào tạo.

Thầy Lương Minh Sâm – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đông Á chia sẻ trong buổi lễ ký kết

Bà Lê Thị Thu Thủy đã có phần giới thiệu về dịch vụ chuyển giao chương trình liên kết nước ngoài của VECI. Với lợi thế quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực, cũng như các mối quan hệ hợp tác với các đối tác trường nước ngoài lớn trên thế giới, đặc biệt là các nước Mỹ, Anh, Úc…. VECI tin tưởng rằng việc thỏa thuận hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại nhiều cơ hội hợp tác phát triển dài lâu, mang đến những chương trình học chất lượng, uy tín, cùng Đại học Đông Á nâng cao chất lượng giảng dạy và tăng mức xếp hạng Đại học.

Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư giáo dục Việt Nam

Hai bên thống nhất ký hợp tác thỏa thuận, theo đó, VECI sẽ tư vấn và chuyển giao các chương trình đào tạo nước ngoài cho Đại học Đông Á và khối phổ thông, sau Đại học trong cùng hệ thống.

 

Đinh Huyền Hương