26 Lượt xem

Tin tức của VECI

Toạ đàm khách hàng “Thực hiện Hợp Đồng Tư Vấn Thành Lập Trường Đại Học”

Sáng ngày 26/02/2024, tại trụ sở Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI) đã diễn ra buổi làm việc về việc thực hiện hợp đồng tư vấn thành lập Trường Đại Học. Tham dự buổi tọa đàm, về phía Công ty du lịch và nghỉ dưỡng Bắc Ninh có sự tham gia của Tổng Giám Đốc cùng đội ngũ ban lãnh đạo Công ty. Về phía VECI, có sự tham dự của đội ngũ Ban Lãnh đạo VECI và chuyên gia khách mời.

Sau khi nghe Giáo sư Cố vấn chiến lược Công ty VECI trình bày về các nội dung triển khai thực hiện Hợp Đồng giữa hai bên, đội ngũ lãnh đạo RAT cùng các thành viên đã đưa ra ý kiến và thảo luận. Phía khách hàng nhất trí cao, thống nhất về cách tiếp cận và lịch trình, kế hoạch làm việc, đặc biệt là định hướng phát triển Trường Đại Học cũng như định hướng tìm kiếm các cơ sở Giáo Dục nước ngoài phù hợp để có kế hoạch khảo sát. Bên cạnh đó, VECI sẽ bổ sung, làm rõ một số thông tin sau buổi trao đổi về việc nghiên cứu mô hình Làng Đại Học để có sản phẩm tư vấn đúng theo nhu cầu thực tế xuất phát từ phía RAT. Sau khi làm rõ các nội dung cần thiết, RAT cũng cần tính toán phân bổ nguồn lực thực hiện đảm bảo tính khả thi và hiệu quả.

Ban Lãnh Đạo VECI cùng Team RAT trao đổi nội dung công việc

Cuối buổi Tọa đàm, hai Team thống nhất phối hợp chặt chẽ và đồng hành trong quá trình xây dựng và thực hiện những nhiệm vụ chính đã đề ra. Nhận thấy được sự tâm huyết từ phía Tập đoàn, Ban lãnh đạo công ty VECI và đội ngũ chuyên gia tư vấn cam kết sẽ định hướng và đồng hành chia sẻ kinh nghiệm quản trị, truyền thông, cùng đóng góp mang lại giá trị trong Dự án về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.