102 Lượt xem

Dự án Khu đô thị Đại học

Dự án xây dựng KĐT Ecopark University Town với Tập đoàn giáo dục Văn Lang.

Khu đô thị Giáo dục/Đại học về bản chất là một khu đô thị đáng sống, là nơi khai thác hiệu quả hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương nói riêng và quốc gia nói chung.

Chính phủ Việt Nam đã có chủ trương rất rõ ràng trong việc khuyến khích đầu tư các Khu đô thị Đại học. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư và Quản lý Giáo dục Văn Lang (VLG) đã quyết định đầu tư thành lập Khu đô thị Đại học Ecopark University Town (EUT) tại Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Ngày 30/11/2021, VLG đã ký kết Hợp đồng tư vấn nghiên cứu luận cứ xây dựng và phát triển Khu đô thị Đại học EUT với Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI).

Với vai trò là đối tác tư vấn Dự án, Công ty VECI sẽ đồng hành cùng VLG trong công tác quy hoạch các phân khu chức năng, ra đầu bài cho công tác thiết kế kiến trúc, phát triển các sản phẩm dịch vụ để khai thác tối đa chuỗi giá trị đồng sáng tạo trong khu đô thị. Dự án được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn 1 triển khai trên diện tích 17 ha, trong đó tập trung phát triển các phân khu giáo dục, thương mại, dịch vụ. Giai đoạn 2 triển khai trên diện tích 13 ha, tập trung vào phân khu nhà ở và dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Dự án Khu đô thị Đại học EUT được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ tinh hoa tri thức Quốc tế, là nơi chuyển giao tri thức, và thúc đẩy mạnh mẽ vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Đơn vị đầu tư:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Quản lý Giáo dục Văn Lang
  • Khu đô thị Đại học Ecopark University Town (EUT) tại Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.vanlanguni.edu.vn/
  • Hotline: 028.7105 9999
  • Email: info@vlu.edu.vn

Tiến độ

  • Đang trong giai đoạn chuẩn bị