46 Lượt xem

Tin tức của VECI

Buổi làm việc “Trao đổi dự thảo PLHĐ tư vấn trường PTLC Phenikaa”.

Chiều ngày 23/11/2023, tại trụ sở Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI) đã diễn ra buổi làm việc với đại diện trường PTLC Phenikaa về nội dung PLHĐ tư vấn trường PTLC Phenikaa. Thành phần tham dự gồm có đại diện BLĐ tập đoàn Phenikaa và trường ĐH Phenikaa, các chuyên gia đầu ngành về Giáo dục STEM.

Buổi toạ đàm đi vào các nội dung chính mà phía Phenikaa còn chưa rõ: Nội dung, sản phẩm bàn giao và phương thức phối hợp thực hiện trong PLHĐ tư vấn phát triển trường PTLC Phenikaa đến năm 2030. Các chuyên gia và cố vấn chiến lược VECI với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn giáo dục đã nêu rõ quan điểm và cách thức triển khai. VECI sẽ không chỉ bàn giao sản phẩm mà sẽ cùng phía nhà trường vận hành chương trình, đào tạo nâng cao đội ngũ.

Như vậy, bên cạnh sản phẩm đạt được cuối cùng thì việc thực hiện cũng là cách để các chuyên gia tăng cường năng lực cho Nhà trường. Thống nhất quan điểm đó, các chuyên gia của VECI sẽ làm rõ hơn nội hàm một số sản phẩm tư vấn và phân định rõ trách nhiệm phối hợp của Bên Phenikaa trong việc thực hiện từng nội dung của PLHĐ.

Cuối buổi làm việc, hai Bên đã cơ bản thống nhất các nội dung của dự thảo PLHĐ và nhất trí cùng nhau tiếp tục hoàn thiện một số nội dung của PLHĐ để có thể ký được trong tháng 11/2023.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi, bước đầu đạt được những thống nhất, làm rõ vấn đề để lên kế hoạch triển khai các giai đoạn tiếp theo.