39 Lượt xem

Tin tức của VECI

Tọa đàm thảo luận nội dung, nhiệm vụ tư vấn Dự án PTLC Phenikaa

Hiểu được mong muốn của BLĐ Trường PTLC Phenikaa, VECI đã xác định được mục tiêu tư vấn để Phenikaa trở thành một “trường học STEM”. Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư giáo dục Việt Nam (VECI) đã tổ chức buổi tọa đàm với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực STEM cùng thảo luận nội dung nhiệm vụ liên quan đến nghiên cứu thị trường, người học, các trường học định hướng STEM; xây dựng bộ tiêu chuẩn “trường STEM Phenikaa”; xây dựng chương trình học; kết nối quốc tế;… để tạo nên một chuỗi giá trị bổ trợ lẫn nhau trong hệ sinh thái của Phenikaa

Team dự án Phenikaa và các chuyên gia VECI cùng trao đổi về dự án

Ngày 13/11/2023, tại trụ sở Công ty VECI, đã tổ chức Tọa đàm thảo luận nội dung nhiệm vụ cho Dự án này. Thông qua quá trình trao đổi, thảo luận sôi nổi, và được sự hướng dẫn tận tình từ Cố vấn chiến lược của Công ty, tất cả các thành viên tham dự đều đã có được bức tranh rõ nét hơn về dự án và hiểu rõ hơn về các công việc cần thực hiện để đảm bảo sản phẩm tư vấn đạt chất lượng cao nhất. Theo nhận định từ các chuyên gia, trường PTLC Phenikaa hiện tại đang có định hướng rất tốt theo giáo dục STEM thể hiện qua các chủ đề, hoạt động, CSVC,…Tuy nhiên, để tuyên ngôn Trường PTLC Phenikaa là một “trường STEM” thì còn cần nhiều nỗ lực từ hai phía: Nhà trường và VECI. Lợi thế nhìn thấy rõ từ PTLC Phenikaa để đạt được mục tiêu này chính là nguồn lực dồi dào với CSVC được đầu tư chỉn chu, đội ngũ giáo viên am hiểu chuyên môn và đặc biệt là ban lãnh đạo có kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược.

Với sự hợp tác nhiệt tình từ các chuyên gia cấp cao, chúng tôi tin tưởng rằng Dự án Trường PTLC Phenikaa sẽ là “trường STEM” đầu tiên, nơi giao thoa các tinh túy của giáo dục trong tương lai gần.