57 Lượt xem

Tin tức của VECI

Đào tạo tiếp cận phương pháp Montessori trong giáo dục Mầm non

Ngày 14/01/2021, đội ngũ chuyên gia giáo dục Mầm non VECI đã có buổi đào tạo tập với nội dung “Phương pháp Montessori trong giáo dục Mầm non” tổ chức tại Văn phòng Thăng Long Instrument. Buổi đào tạo nằm trong chuỗi hoạt động triển khai dự án trường Mầm non và Liên cấp T-School được thực hiện bởi Thăng Long Group trong đó VECI đóng vai trò tư vấn và định hướng toàn bộ dự án. Theo đúng lộ trình dự án sẽ đi vào vận hành và tuyển sinh từ tháng 08/2022.

phương pháp Montessori trong giáo dục Mầm non

Buổi đào tạo có sự tham gia của Chủ tịch tập đoàn T-Group ông Lê Xuân Tưởng cùng toàn bộ đội ngũ Ban lãnh đạo và giáo viên nhà trường. Đây là những viên gạch nền móng đầu tiên trong quá trình tiếp cận phương pháp và tiến tới những khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao kĩ năng và phương pháp Montessori trong giáo dục Mầm non cho giáo viên.

tọa đàm phương pháp Montessori trong giáo dục Mầm non

Những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai tọa đàm đã chia sẻ những thông tin hữu ích, những nội dung cốt lõi và tinh thần của phương pháp, truyền cảm hứng nghề và niềm đam mê giáo dục tới đội ngũ triển khai trường Mầm non & Liên cấp T-School.

phương pháp Montessori trong giáo dục Mầm non

Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, với những nỗ lực không ngừng và tình yêu, tâm huyết dành cho giáo dục, T-School sẽ trở thành một ngôi trường tiêu chuẩn, một điểm sáng giáo dục tại Thanh Hóa tiên phong và đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp giáo dục hiện đại.

phương pháp Montessori trong giáo dục Mầm non tại t-school