56 Lượt xem

Tin tức của VECI

Lễ ký thỏa thuận với đối tác chiến lược Quốc tế IPERC và Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam

Ngày 27/4/2022 vừa qua tại trụ sở công ty VECI đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác với đối tác quốc tế chiến lược IPERC và VECI. Tham dự buổi lễ, về phía IPERC có sự tham dự của bà Linh Nguyễn – Country Manager của IPERC. Về phía VECI có sự tham dự của bà Lê Thị Thu Thủy – phó Tổng giám đốc và Bộ phận Đại học IPERC ACADEMY – International Partnership of Education Research and Communication là tổ chức giáo dục có trụ sở chính đặt tại Columbus, bang Ohio, Mỹ. IPERC Academy cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhau dành cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn học tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Canada và Anh Quốc.

Bà Lê Thị Thu Thủy (bên phải) – Phó Tổng Giám đốc công ty TNHH Tư vấn và Đầu Tư Giáo dục Việt Nam trao đổi với Đại diện của IPERC ACADEMY trong buổi lễ ký kết.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển giao chương trình liên kết nước ngoài, VECI hy vọng sự hợp tác giữa VECI và IPERC sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận và theo học những chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam và nhận bằng quốc tế với nhiều trường nổi tiếng chất lượng trong hệ thống của IPERC, đặc biệt là khối các trường Đại học tại Mỹ.

Thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển chương trình nằm trong chuỗi các dịch vụ của hai bên với mục tiêu xây dựng, phát triển những chương trình quốc tế chất lượng cao tại Việt Nam.

Đinh Huyền Hương