113 Lượt xem

Tin tức của VECI

Đào tạo nền tảng về giáo dục mầm non và tiếp cận phương pháp Montessori theo định hướng chương trình của VECI

Với chủ trương luôn trang bị kỹ năng và kiến thức cho đội ngũ nhân viên, ngày 03/12/2022 vừa qua tại trụ sở công ty VECI đã diễn ra buổi đào tạo nền tảng về giáo dục mầm non và tiếp cận phương pháp Montessori theo định hướng chương trình của VECI.

Buổi đào tạo được hướng dẫn bởi bà Chu Thị Hồng Nhung, tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục mầm non, hiện là giảng viên Trường Đại Học Giáo Dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Tiến sĩ Nhung là một chuyên gia am hiểu chuyên môn, có kinh nghiệm chuyên sâu xây dựng và phát triển chương trình GDMN theo hướng tích hợp. Hiện nay, tiến sĩ Nhung là chủ biên của Chương trình Giáo dục mầm non tích hợp Montessori của VECI.

Các thành viên VECI đang tham gia đào tạo Chương trình Giáo dục mầm non tích hợp Montessori của VECI dưới sự hướng dẫn của Ts. Chu Thị Hồng Nhung

Chương trình được thiết kế tổng thể và xuyên suốt giúp các nhà trường triển khai linh hoạt, hiệu quả và thuận lợi với các tài liệu hướng dẫn thực hiện cho giáo viên, bao gồm 03 hệ đào tạo: Hệ Tiêu chuẩn, Hệ Song ngữ, Hệ Quốc tế. Đồng hành cùng các Nhà trường, VECI đã thiết kế các giải pháp hiệu quả và linh hoạt để triển khai với từng cơ sở.

Buổi đào tạo đã thành công tốt đẹp, Tổng giám đốc đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến tiến sĩ Nhung đã dành thời gian cho buổi đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *