31 Lượt xem

Tin tức của VECI

Hoạt động khảo sát trường học của đoàn chuyên gia VECI tại Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động khảo sát hệ thống các trường PTLC tại khu vực Hà Nội, ngày 7/11/2023, đoàn Chuyên gia giáo dục VECI đã tới thăm và làm việc tại Hệ thống trường Phổ thông liên cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Hoạt động khảo sát thực tế của Đoàn chuyên gia nhằm mục đích trực tiếp lắng nghe chia sẻ, về những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải trong quá trình hoạt động, điều hành, triển khai. Đây là những nguồn tư liệu quý giá giúp cho Đoàn chuyên gia VECI có cái nhìn thực tế, gần gũi và sâu sát về đối tác nhà trường.

Tại buổi làm việc, đoàn Chuyên gia VECI trực tiếp tới thăm quan hạ tầng CSVC của nhà trường. Hạ tầng tốt tạo ra môi trường học tập tích cực bằng cách khuyến khích sự tham gia và tương tác tích cực của học sinh, tạo ra các hoạt động học tập thú vị và thực tế, và xây dựng một cộng đồng học tập đoàn kết.

Thông qua các buổi thăm và tìm hiểu nhà trường, đoàn Chuyên gia VECI có thêm cơ hội trực tiếp tiếp xúc, trò chuyện, lắng nghe chia sẻ, cảm nhận, tâm tư của đội ngũ CBGVNV, tiếp xúc với HS, PH trong khuôn viên trường, từ đó thu lược được tình hình hoạt động của trường học từ những thành tố nhân sự nhỏ nhất.

Khảo sát đánh giá giá hiện trạng nhà trường là bước đầu tiên quan trọng trong hoạt động tư vấn vận hành trường học của VECI với các đối tác trường học. Từ đó, chất lượng công tác tư vấn được thể hiện đúng – trúng, khả thi và phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *