15 Lượt xem

Tin tức của VECI

Khảo sát Trường Đại học Công nghệ Đông Á – Cơ sở Bắc Ninh

Ngày 26/04/2024, Ban Lãnh Đạo Công Ty VECI đã có chuyến thăm, khảo sát thực tế chi tiết cơ sở đào tạo của trường Đaị học Công nghệ Đông Á tại Bắc Ninh với vai trò hỗ trợ tư vấn và đồng hành trong quá trình xây dựng Hệ sinh thái Giáo dục Tập đoàn Polyco. Chuyến khảo sát nhằm mục đích đánh giá hiện trạng cơ sở vật chất, nhu cầu cải thiện, và xác định các khía cạnh quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục.

Chuyến khảo sát có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty VECI, đại diện trường Đại học Công nghệ Đông Á, cùng với đoàn chuyên gia về giáo dục và quản lý. Đoàn khảo sát đã có cơ hội kiểm tra và đánh giá tình trạng các khuôn viên, phòng học, ký túc xá và các cơ sở hạ tầng khác của trường. Bên cạnh việc kiểm tra cơ sở vật chất, đoàn cũng đã tiến hành cuộc trò chuyện sâu hơn với lãnh đạo của Trường Đại học Công nghệ Đông Á cơ sở Bắc Ninh, để lắng nghe về chiến lược, ý kiến, đề xuất, và nhận định về tiềm năng cũng như những khía cạnh cần được cải thiện. Sự tương tác tích cực giữa đội ngũ chuyên gia và Đại diện trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tạo ra một không khí ý tưởng và hợp tác.

Theo chia sẻ của Tập đoàn Polyco, Hệ sinh thái giáo dục mà tập đoàn muốn xây dựng không chỉ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới mà còn mang ý nghĩa về cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của Trường. Điều này cũng góp phần quan trọng vào quy hoạch nhân lực của tỉnh Bắc Ninh.

Qua khảo sát, thảo luận và đánh giá, BLĐ công ty VECI đã nhận ra được những điểm cần cải tiến từ trường Đại học Công nghệ Đông Á và những tiềm năng chưa khai thác được, theo đó chia sẻ hướng tiếp cận và những giải pháp mạnh mẽ trong việc định hướng xây dựng hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn Polyco nói chung và trường Đại học Công nghệ Đông Á nói riêng, nhấn mạnh vào việc tối ưu hóa cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bắc Ninh và những khu vực lân cận.

Cuối buổi khảo sát, Hội đồng trường và Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã thể hiện quyết tâm cao cho việc xây dựng hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn. Nhận thấy được sự tâm huyết từ phía nhà trường, Ban lãnh đạo công ty VECI và các chuyên gia cũng đã thể hiện sự cam kết sẽ định hướng và đồng hành cùng BLĐ Tập đoàn Polyco trong việc xây dựng hệ sinh thái giáo dục, đưa Tập đoàn Polyco và Trường Đại học Công nghệ Đông Á hướng đến một sự phát triển đa diện và tích cực, đóng góp giá trị cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.