70 Lượt xem

Tin tức của VECI

Ký kết hợp tác với Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) phát triển “gói sản phẩm” Edtech

Vào ngày 29/12/2021, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư giáo dục Việt Nam (VECI) và Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel (Viettel Solutions)  ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc nghiên cứu và phát triển “gói sản phẩm” Edtech.

Khởi đầu cho sự đồng hành, hợp tác thúc đẩy phát triển lẫn nhau

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư giáo dục Việt Nam (VECI), đại diện bởi ông Nguyễn Duy Anh – Tổng Giám đốc (VECI) và Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel (Viettel Solutions), đại diện bởi bà Phạm Thị Ngọc Lan – Giám đốc Trung tâm Giải pháp Giáo dục số.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, hai bên chính thức bắt tay hợp tác trong việc nghiên cứu và triển khai dự án Edtech bao gồm 3 sản phẩm: Chương trình đào tạo, bồi dưỡng và học liệu online cho các Hiệu trưởng trường, Giáo viên mầm non theo phương pháp Montessori, Chủ tịch Hội đồng trường các cơ sở giáo dục Đại học; xác định các nội dung công việc chủ chốt cần triển khai trong thời gian tới và mở ra nhiều hướng đi mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Bà Phạm Thị Ngọc Lan – Giám đốc Trung tâm Giải pháp Giáo dục số

Mục tiêu trong giai đoạn 2021-2026, VECI hướng tới triển khai dự án Edtech đào tạo và bồi dưỡng cho giáo viên, các cấp lãnh đạo nhà trường trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Cùng đó là mục tiêu vươn tầm quốc tế các sản phẩm Edtech tại nhiều nước trên thế giới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VECI và Viettel Solutions là một bước ngoặt đánh dấu cho sự hợp tác lâu dài, sâu sắc cùng hỗ trợ phát triển của hai doanh nghiệp.

Hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận ký kết, hai bên cam kết sẽ hợp tác toàn diện, lâu dài trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên. Với tiềm lực về Công nghệ vững mạnh cùng thương hiệu uy tín, Viettel Solution sẽ hỗ trợ sát sao, chuẩn bị các điều kiện thiết yếu và giải pháp phù hợp để cùng VECI đồng hành trên chặng đường sắp tới, đem tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực giáo dục vẫn có nhiều tín hiệu tích cực dù đang chịu nhiều khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, nhưng cũng là lúc lĩnh vực Edtech ngày càng phổ biến và chứng minh được tiềm năng  trong thị trường giáo dục.

“Bằng việc hợp tác phát triển các sản phẩm Edtech, VECI và Viettel Solutions sẽ tiếp cận dễ dàng với lượng lớn giáo viên, các cấp lãnh đạo nhà trường có nhu cầu trong được đào tạo, bồi dưỡng trực tuyến trên toàn quốc. Bên cạnh đó, mối gắn kết giữa hai doanh nghiệp sẽ càng thêm khăng khít và tạo ra nhiều cơ hội phát triển vững mạnh trong thời gian tới”, ông Nguyễn Duy Anh, Tổng Giám Đốc VECI chia sẻ.

Trong bối cảnh Covid-19 là một thách thức đối với các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên bối cảnh này cũng mang lại nhiều tiềm năng cho lĩnh vực Edtech, sự bắt tay hợp tác phát triển của hai doanh nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, VECI và Viettel Solutions sẽ phát huy thế mạnh giáo dục và công nghệ, tiên phong xây dựng các sản phẩm Edtech trong giai đoạn sắp tới.

N.L.Thu Hiền