89 Lượt xem

Tin tức của VECI

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam

Ngày 07/05/2022, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty (07/05/2021 – 07/05/2022) tại Flamingo Đại Lải Resort, Vĩnh Phúc. Được thành lập ngày 07/05/2021, sau những nỗ lực xây dựng và vượt qua khó khăn trong suốt 1 năm hoạt động, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Việt Nam (VECI) đã dần ổn định và từng bước vươn lên.

1 năm của một đời người mới chỉ là bước khởi đầu, nhưng 1 năm của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với nhiều đổi thay, lớn mạnh, cùng với nhiều thử thách, chông gai. Sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong thời gian qua, VECI đã ổn định bộ máy và đạt được những thành quả đáng tự hào. Trải qua 1 năm, kết thúc một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những điều tốt đẹp.

Có được thành quả như ngày hôm nay là do sự chỉ đạo sáng suốt của Cố vấn chiến lược, sự đồng hành sát sao của Ban Lãnh đạo Công ty; sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên, cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, khách hàng, cộng tác viên Chuyên gia trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty là nơi các cán bộ nhân viên Công ty có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người đã và đang đóng góp cho sự phát triển của VECI.

Phát biểu trong buổi lễ, Cố vấn chiến lược và Tổng Giám đốc Lê Thanh Quân đã gửi những lời cảm ơn, lời tri ân đến toàn thể CBNV, các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và sát cánh cùng VECI trong suốt 1 năm vừa qua,đồng thời đưa ra định hướng và tầm nhìn của VECI trong chặng đường phát triển tiếp theo. Những lời phát biểu đầy tâm huyết đã tăng thêm động lực cho sự sáng tạo và phát triển của mỗi CBCNV cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của VECI.

Tiếp theo, một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm “VECI – 1 năm nhìn lại và những định hướng giải pháp lớn”, đó chính là phần tiệc chúc mừng – Gala Dinner. Thay mặt cho Công ty, Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo đã lên sân khấu cắt bánh sinh nhật và mở rượu vang khai tiệc, chúc cho VECI có một buổi lễ thành công rực rỡ.

Đặc biệt, buổi Gala Dinner còn có sự hiện diện của Ông Lê Xuân Tưởng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết bị và Hóa chất Thăng Long, nhà đầu tư dự án trường học liên cấp T-School tại Thanh Hóa. Ông Lê Xuân Tưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của VECI, đồng thời ông cũng thể hiện sự tin tưởng và an tâm khi chọn VECI làm đối tác.

Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên VECI như được tiếp thêm gió căng buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.

 

P.N.Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *