45 Lượt xem

Tin tức của VECI

Tọa đàm Nội dung tư vấn xây dựng Khu giáo dục trải nghiệm STEM

Ngày 26/10/2023 Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI) đã tổ chức buổi Tọa đàm “Nội dung tư vấn xây dựng Khu giáo dục trải nghiệm STEM”. Tọa đàm đã được tổ chức thành công với sự tham gia của các khách mời, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực STEM, các giảng viên khoa Vật lý, Sinh học, Toán học,…

Tại buổi tọa đàm “Nội dung tư vấn xây dựng Khu giáo dục trải nghiệm STEM”, các chuyên gia đã trao đổi, gợi mở được những chủ đề STEM hấp dẫn học sinh gắn với Chương trình phổ thông 2018. Tất cả các ý kiến phát biểu đầu rất sâu sắc và tâm huyết.

Một số nội dung chính trong buổi tọa đàm được các chuyên gia tập trung thảo luận và đưa ra ý kiến đóng góp.

Nhận thấy được vai trò của STEM trong Chương trình phổ thông 2018 và những khó khăn trong quá trình triển khai ở các nhà trường, VECI đã định hướng nghiên cứu và phát triển chương trình STEM đối với khối phổ thông. Theo đó, chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn: Gắn với CTGD 2018, Nhu cầu của nhà trường, tính khả thi và hấp dẫn của chương trình. Đối với các nhà đầu tư tâm huyết với giáo dục mong muốn xây dựng Khu trải nghiệm cho học sinh, VECI định hướng tư vấn theo 7 modules: Nature School, Technology Lab, Văn hóa lịch sử, Make zone, Project zone, Art Zone, AR&VR zone.

Thông qua buổi Tọa đàm, VECI  hy vọng các thành viên tham dự buổi Tọa đàm sẽ tham gia vào nhóm phát triển sản phẩm tư vấn Khu giáo dục trải nghiệm STEM và sẽ đồng hành cùng Công ty mang đến những “tinh hoa giáo dục”, lợi ích thực sự cho các nhà trường, chủ đầu tư.

VECI cam kết sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Tọa đàm, hội nghị, hội thảo theo từng chủ đề chuyên sâu để đội ngũ chuyên gia có nhiều hơn nữa cơ hội trao đổi kỹ năng, kiến thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *