Dự án Mầm non

Dự án phát triển chuỗi trường Mầm non và PTLC với Tập đoàn HDTC

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng và giàu tính quốc tế cho hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn, HDTC đã đồng hành cùng VECI để phát triển chuỗi hệ thống trường Mầm non & Phổ thông liên cấp theo chuẩn quốc tế Hoa Kỳ. Thông qua đó để cung cấp những tiện ích vượt trội dành cho cư dân tại các Khu đô thị của HDTC và các khu vực lân cận, góp phần nâng tầm cuộc sống, văn hóa xã hội và hội tụ những giá trị giáo dục tinh hoa.

Với mô hình giáo dục chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ uy tín, HDTC và VECI hướng đến cung cấp cho học sinh những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại Nhà trường. Từ đó, làm nền tảng cho học sinh phát triển tại những môi trường giáo dục chất lượng và uy tín tại cả trong và ngoài nước khi theo học những bậc học cao hơn.

Đơn vị đầu tư:

• Tập đoàn HDTC
  • Địa chỉ: Khu đô thị An Sương (Quận 12); Khu đô thị An Phú – An Khánh (Quận 2), Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

• Website: http://hdtc.com.vn/