Dự án Chương trình Đào tạo quốc tế

Dự án phát triển chương trình EMBA với Đại học Đông Á

Với những thế mạnh về học thuật và kết nối quốc tế, VECI tư vấn cho Trường đại học Đông Á phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế (EMBA), dành cho nhóm đối tượng là các Nhà lãnh đạo, Quản lý cấp cao tại các Công ty/Doanh nghiệp Công nghệ thông tin và truyền thông tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Từ đó, sẽ giúp định vị lại sản phẩm đào tạo của Nhà trường, là con đường nâng cao vị thế của Đại học Đông Á tại Đà Nẵng nói riêng và trên bản đồ giáo dục của Việt Nam nói chung.

Quy mô dịch vụ tư vấn bao gồm cả nội dung chương trình và chuyên gia, giảng viên giảng dạy giúp Trường khai thác trọn vẹn giá trị của chương trình. Bên cạnh đó, VECI cũng cung cấp các dịch vụ gia tăng ở giai đoạn tiền khả thi (ví dụ: nghiên cứu thị trường, xác định chương trình phù hợp), và các dịch vụ vận hành chương trình (ví dụ: kết nối cơ hội đầu tư, kết nối cơ hội nghề nghiệp).

Đơn vị đầu tư:

• Đại học Đông Á
  • Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

• Website: https://donga.edu.vn/
  • Số điện thoại: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332
  • Email: vanthu@donga.edu.vn

Tiến độ

• Đang trong giai đoạn chuẩn bị