208 Lượt xem

Tin tức của VECI

Tọa đàm: “Định hướng phát triển các gói dịch vụ tư vấn đầu tư bậc đại học”

Ngày 07/11/2021 Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI) đã tổ chức buổi Tọa đàm “Định hướng phát triển các gói dịch vụ tư vấn đầu tư bậc Đại học”. Tọa đàm đã được tổ chức kết hợp theo cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến, với sự tham gia của các khách mời, chuyên gia từ rất nhiều điểm cầu khác nhau từ cả trong và ngoài Nước.

toa-dam-dinh-huong-phat-trien-cac-goi-dich-vu-tu-van-dau-tu-bac-dai-hoc-2

Buổi tọa đàm “Định hướng phát triển các gói dịch vụ tư vấn đầu tư bậc Đại học” đã diễn ra rất thành công, với sự trao đổi thẳng thắn và sôi nổi từ các chuyên gia, khách mời và các đại biểu dự họp. Tất cả các ý kiến phát biểu đầu rất sâu sắc và tâm huyết.

Một số nội dung chính trong buổi tọa đàm được các chuyên gia tập trung thảo luận và đưa ra ý kiến đóng góp.

Nhìn nhận ra được các vấn đề trong giáo dục Đại học tại Việt Nam hiện nay, VECI định hướng sẽ nghiên cứu và phát triển ba sản phẩm tư vấn, bao gồm: chuyển giao chương trình đào tạo của các trường đại học nước ngoài về Việt Nam; tái cơ cấu trường đại học lạc hậu theo mô hình đại học quốc tế; xây dựng các khu đô thị đại học/tri thức.

Thông qua buổi Tọa đàm, VECI  hy vọng các thành viên tham dự buổi Tọa đàm sẽ tham gia vào nhóm phát triển sản phẩm tư vấn Bộ phận Đại học của Công ty và sẽ đồng hành cùng Công ty, cải tiến giáo dục Đại học và chinh phục Sứ mệnh “cùng phát triển đất nước”

VECI cam kết sẽ thường xuyên tổ chức các buổi Tọa đàm, hội nghị, hội thảo theo từng chủ đề chuyên sâu để đội ngũ chuyên gia của Bộ phận Đại học nhiều hơn nữa các cơ hội họp mặt, trao đổi kỹ năng, kiến thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *