258 Lượt xem

Tin tức của VECI

Hội nghị Chiến lược VECI 2022

Ngày 25/12/2021 vừa qua, tại trụ sở của Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Việt Nam (VECI) đã diễn ra Hội nghị chiến lược năm 2022 toàn công ty. Hội nghị có sự tham gia của Cố vấn chiến lược, chủ tịch HĐQT, một số khách mời quan trọng, toàn thể quản lý và nhân viên.

Tổng Giám đốc VECI Nguyễn Duy Anh đã tổng kết lại những thành tựu rất đáng tự hào của VECI trong năm 2021. Sau chưa đầy một năm thành lập và xây dựng đội ngũ, giữa bối cảnh đầy thách thức của đại dịch Covid 19, VECI vẫn ký kết và triển khai được nhiều dự án quy mô lớn, dài hạn với các đối tác tên tuổi như Tập đoàn Văn Lang Group (VLG), Công ty Hóa chất Thăng Long, Trường THCS Nguyễn Văn Huyên, Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC)… Đồng thời, năm 2021 cũng mở ra cho VECI những hợp đồng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Viettel, Tập đoàn TH, Trường Đại học Đông Á, trường ĐH giáo dục và nhiều đối tác tiềm năng mới.

Với chưa đầy một năm thành lập và gây dựng, phát triển, VECI cũng đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo các chuyên gia đầu ngành tới từ các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, các đối tác trong và ngoài nước với bề dày kinh nghiệm lớn góp sức cùng VECI hiện thực hóa sứ mệnh mang đến những giải pháp độc đáo cho các cơ sở giáo dục theo hướng tiếp cận tái cấu trúc và hội nhập quốc tế.

Cũng trong buổi Hội nghị này, Tổng Giám đốc VECI cũng đã đưa ra một bức tranh tổng thể về các kế hoạch của năm 2022 với nhiều giải pháp đột phá nhằm phát triển đội ngũ nhân sự, chất lượng dự án theo chiều sâu, làm hài lòng khách hàng, hướng tới sự hợp tác bền vững. Năm 2022 cũng là năm bản lề của VECI trong việc xây dựng các sản phẩm độc đáo mảng Edtech. Cố vấn chiến lược của công ty khẳng định, đầu tư cho con người là ưu tiên hàng đầu cho các dịch vụ tư vấn, do vậy mọi chính sách, hoạt động của công ty đều phải lưu ý tới mục tiêu này.

Hội nghị kết thúc với màn trao các giải thưởng cho những cá nhân có những cống hiến đặc biệt cho công ty từ những ngày đầu xây dựng và những chia sẻ cởi mở của các thành viên. Toàn thể công ty đều quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ năm 2022 trên tinh thần đầy hứng khởi.

Nguyễn Vân