181 Lượt xem

Tin tức của VECI

Tọa đàm triển khai hợp đồng tư vấn Dự án khu đô thị Đại học Ecopark University Town (EUT)

Với cam kết cùng với Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư và Quản lý giáo dục Văn Lang (VLG) cùng kiến tạo và xây dựng nên một khu đô thị Đại học đẳng cấp, là nơi đáng sống với mọi người, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư giáo dục Việt Nam (VECI) đã tiến hành triển khai các công việc liên quan đến việc nghiên cứu, đưa ra các luận cứ, luận chứng để giúp VLG có được những thông tin đáng giá cho việc định hình xây dựng, thiết kế, quy hoạch … để tạo nên một chuỗi giá trị bổ trợ lẫn nhau trong Khu đô thị.

 

 

Ngày 14/12/2021, tại trụ sở Công ty VECI, đã tổ chức Tọa đàm hướng dẫn triển khai các công việc liên quan tới Dự án này. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục Đại học, buổi Tọa đàm đã diễn ra thành công rực rỡ. Thông qua quá trình trao đổi, thảo luận sôi nổi, và được sự hướng dẫn tận tình từ Cố vấn chiến lược của Công ty, tất cả các thành viên tham dự đều đã có được bức tranh rõ nét hơn về dự án và hiểu rõ hơn về các công việc cần thực hiện để đảm bảo sản phẩm tư vấn đạt chất lượng cao nhất.

Với sự hợp tác nhiệt tình từ các chuyên gia cấp cao, chúng tôi tin tưởng rằng Dự án khu đô thị đại học EUT sẽ là điểm đến tri thức, là nơi giao thoa các tinh túy của giáo dục trong tương lai gần.