23 Lượt xem

Tin tức của VECI

Khảo Sát các Cơ Sở của Trường Đại Học Trưng Vương

Nhằm hỗ trợ tư vấn và đồng hành trong quá trình tái cấu trúc Trường Đại Học Trưng Vương, Ban Lãnh Đạo Công Ty VECI đã tổ chức một chuyến khảo sát chi tiết tại cơ sở đào tạo của trường tại Vĩnh Phúc vào ngày 03/11/2023 và cơ sở tại toà nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông vào ngày 06/11/2023. Chuyến khảo sát nhằm mục đích đánh giá hiện trạng cơ sở vật chất, nhu cầu cải thiện, và xác định các khía cạnh quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục.

Chuyến khảo sát có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty VECI, Hội đồng trường và ban giám hiệu trường Đại học Trưng Vương, cùng với đoàn chuyên gia về giáo dục và quản lý. Đoàn đã có cơ hội kiểm tra và đánh giá tình trạng các khuôn viên, phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, và các cơ sở hạ tầng khác của trường.

Ngoài việc kiểm tra cơ sở vật chất, đoàn đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi sâu với lãnh đạo và giáo viên của Đại Học Trưng Vương để nghe  chiến lược, ý kiến, đề xuất, những chia sẻ và nhận định rất khách quan về tiềm năng của trường và những khía cạnh cần cải thiện. Sự tương tác tích cực giữa đội ngũ chuyên gia và hội đồng trường Đại Học Trưng Vương đã tạo ra một không khí ý tưởng và hợp tác.

Hình ảnh Trường Đại học Trưng Vương cơ sở Vĩnh Phúc

Tái cơ cấu trường Đại học Trưng Vương không chỉ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho trường, mang ý nghĩa về cải thiện, nâng chất lượng đào tạo và uy tín của Trường, điều này còn mang đến nhiều hiệu quả đóng góp vào quy hoạch nhân lực của tỉnh Vĩnh Phúc. Qua khảo sát, thảo luận và đánh giá, BLĐ công ty VECI đã nhận ra được những điểm cần cải tiến từ ĐHTV và những tiềm năng chưa khai thác được, theo đó chia sẻ hướng tiếp cận và những giải pháp mạnh mẽ trong việc tái cấu trúc trường Đại học Trưng Vương, nhấn mạnh vào việc tối ưu hóa cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Vĩnh Phúc và những khu vực lân cận.

Cuối buổi khảo sát, Hội đồng trường và Ban giám hiệu Trường ĐHTV đã thể hiện quyết tâm cao tái cấu trúc trường. Nhận thấy được sự tâm huyết từ phía ĐHTV, Ban lãnh đạo công ty VECI và các chuyên gia cũng đã thể hiện sự cam kết sẽ định hướng và đồng hành cùng ĐHTV trong việc tái cấu trúc trường, đưa Trường hướng đến một sự phát triển đa diện và tích cực, đóng góp giá trị cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.