80 Lượt xem

Tin tức của VECI

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VECI và HUNTER GLOBAL EDUCATION

Vào ngày 13/5/2022 vừa qua tại văn phòng VECI đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác online giữa VECI và tổ chức HUNTER GLOBAL EDUCATION ( Mỹ). Tham dự buổi lễ, về phía HUNTER có sự tham gia của ông Bill Carroll, Chủ tịch HUNTER, bà Yuan Elise, phó Chủ tịch HUNTER và bà Hoàng Thoa, đại diện HUNTER tại Việt Nam. Về phía VECI có sự tham dự của bà Lê Thị Thu Thủy – phó Tổng Giám đốc, ông Hoàng Quốc Đạt – Giám đốc dự án và bộ phận Đại học.

Trong nhiều năm hình thành và phát triển, HUNTER đã có dịp làm việc với nhiều trường và đối tác ở Việt Nam và có sự am hiểu cũng như nắm bắt nhu cầu thị trường giáo dục quốc tế ở Việt Nam. HUNTER tin vào nhu cầu và mong muốn của mỗi cá nhân luôn muốn tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến phát triển, mở rộng tầm nhìn, kiến thức tới những chân trời mới để làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Và để có được điều này, giáo dục quốc tế chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa cơ hội ngày hôm nay.

VECI – với sứ mệnh mang lại những dịch vụ giáo dục chất lượng quốc tế, luôn tìm kiếm các đối tác giáo dục quốc tế, hợp tác với họ để đưa các chương trình chất lượng cao quốc tế về Việt Nam, mang lại cơ hội cho các học viên ở Việt Nam được tiếp cận học tập và nhận bằng quốc tế trong khi vẫn sinh sống và làm việc tại đất nước mình, đặc biết là nền giáo dục của Mỹ- một trong những môi trường giáo dục tiên tiến phát triển hàng đầu thế giới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VECI và HUNTER sẽ là một cộc mốc đáng nhớ. HUNTER chính thức trở thành đối tác chiến lược của VECI trong việc cùng kết nối, phát triển các chương trình hội nhập quốc tế.

Đ.H.Hương