Tọa đàm “Tái cấu trúc trường Đại Học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương”

Ngày 31/12/2021, thông qua phần mềm trực tuyến Zoom, VECI đã chủ trì buổi tọa đàm “Tái cấu trúc Trường đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư – Công ty cổ phần  Tập đoàn Đầu tư và Quản lý giáo dục Văn Lang (VLG), đại diện của Asian Institute of Technology, Vietnam (AIT), và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của VECI.

Đại diện AIT Việt Nam, TS. Phùng Văn Đông phát biểu tại buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm đã thảo luận để tái cơ cấu trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Bình Dương.

Theo đó, các bên thống nhất rằng, việc đổi tên trường ĐH KTKT Bình Dương thành trường Đại học AIT Việt Nam có ý nghĩa bước ngoặt, bước đầu hình thành một mô hình mới là tiền đề cho những thay đổi từ chất lượng đào tạo tới định hướng phát triển.

PGS. TS. Trần Thị Thanh Tú – Chuyên gia của VECI phát biểu tại buổi Tọa đàm

Buổi tọa đàm đã mở ra một hướng đi mới không chỉ riêng đối với trường ĐH KT KT Bình Dương, mà còn là một sự thúc đẩy mạnh mẽ tới các dự án tái cấu trúc của VECI với các đối tác tiềm năng khác trong tương lai.

Lê M.Anh