119 Lượt xem

Tin tức của VECI

Tọa đàm “Xây dựng Kế hoạch, Mục tiêu năm 2023”

Ngày 13/10/2022 vừa qua tại trụ sở Công ty VECI đã diễn ra buổi Tọa đàm “Xây dựng Kế hoạch, Mục tiêu năm 2023”. Tham dự buổi họp mặt, về phía VECI có Cố vấn Chiến lược Công ty VECI, bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Tổng giám đốc VECI, bà Nguyễn Minh Thu – Chánh văn phòng và chuyên viên các bộ phận; về phía khách mời có sự tham gia của đại diện chuyên gia đến từ ĐHQG HN cùng những chuyên gia , khách mời có sự quan tâm sâu sắc, hướng tới phát triển lâu dài cùng VECI.

Thông qua chỉ đạo của Cố vấn Chiến lược cùng quá trình trao đổi, thảo luận sôi nổi từ phía chuyên gia và khách mời cũng như Công ty VECI, buổi tọa đàm đã diễn ra thành công và thu được những kết quả có giá trị.

Trong buổi tọa đàm, dựa trên cơ sở phân tích, đánh giá thị trường giáo dục trong những năm gần đây, nhìn nhận cơ hội và thách thức, VECI khẳng định tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển trung, dài hạn. Xác định giá trị bền vững về Chất lượng sản phẩm toàn diện, Khách hàng chiến lược, Nhân sự gắn bó và Doanh thu tăng trưởng đều, VECI triển khai xây dựng kế hoạch, mục tiêu năm 2023, trong đó hoàn thiện sản phẩm đảm bảo chất lượng và phát triển đội ngũ nhân sự nòng cốt là những bước đi tạo bàn đạp phát triển lâu dài.

Buổi toạ đàm thật sự là một cơ hội lắng nghe, chia sẻ và trao đổi, không chỉ giúp cho đội ngũ nhân sự có cái nhìn về bức tranh toàn cảnh mà qua đó được lĩnh hội những kiến thức sâu rộng, gợi mở mong muốn phát triển từng cá nhân, hướng tới mục tiêu chung về Sứ mệnh của VECI, cụ thể hóa bằng Kế hoạch, mục tiêu tài chính năm 2023.

      L.T.Anh