151 Lượt xem

Tin tức của VECI

Triển khai dự án trường liên cấp T-school

T-School là dự án trường Mầm non và Liên cấp theo mô hình giáo dục chất lượng cao và song ngữ tiên phong tại Thanh Hóa mà VECI đang tư vấn set up, vận hành trong năm 2021 & 2022.

Với những ký kết, hợp tác chiến lược giữa Thăng Long Group & VECI, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mô hình, chương trình và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/ 2022.

 

Hệ thống giáo dục T-School bao gồm:

1, Trường Mầm non T-School Montessori : Khai giảng tháng 8/2022

Áp dụng phương pháp chuẩn Montessori với 02 hệ đào tạo: hệ Tiêu chuẩn & hệ Song ngữ

2, Trường Tiểu học và THCS T-School : Khai giảng tháng 9/2023

Chương trình theo định hướng chuẩn Mỹ với 02 hệ đào tạo: hệ Tiêu chuẩn & Hệ Song ngữ

 

T-School được xây dựng với tâm huyết và nền tảng triết lý giáo dục “Tự do – Khai Phóng” để các em học sinh được trải nghiệm và phát triển tối đa tiềm năng & đam mê cá nhân.

Để hiện thực hóa được điều đó, VECI đã đồng hành cùng T-School từ những viên gạch nền móng đầu tiên như kiến trúc, xây dựng, cảnh quan, chương trình học, các quy trình vận hành, chiến lược phát triển…. Mục tiêu là có thể thiết kế và đồng bộ một Mô hình giáo dục đạt chuẩn cả về chất lượng, vận hành, dịch vụ đáp ứng nhu cầu chuyển mình & phát triển mạnh mẽ của giáo dục.

 

Trong lộ trình làm việc này, chúng tôi đã có những buổi làm việc hiệu quả cùng chuyên gia, đội ngũ tư vấn, đội ngũ triển khai và cố vấn cao cấp trong & ngoài nước để sẵn sàng nhất cho sự ra đời của ngôi trường trong mơ giữa thành phố Thanh Hóa.

Với những giải pháp tối ưu và nỗ lực không ngừng của đội ngũ tư vấn, cùng với sự đầu tư quyết tâm và mạnh mẽ của Thăng Long Group, chúng tôi tin tưởng và tự hào rằng Hệ thống giáo dục T-School sẽ là một điểm sáng, một ngôi trường hướng tới chuẩn quốc tế tại Thanh Hóa nói riêng và trong bức tranh giáo dục toàn cảnh Việt Nam nói chung.